Tiếp tục sự nghiệp của năm học đặc biệt. Chuẩn bị chào đón năm học mới cùng các các bạn nhỏ đáng yêu, các cô giáo với đôi bàn tay khéo léo, chăm chỉ miệt mài không ngừng sự sáng tạo,  đang tích cực làm mới khung cảnh nhà trường để chào đón năm học mới năm học 2020-2021.

Với phương châm " Trường học hạnh phúc" mà các cô giáo khong ngừng sáng tạo những gì đẹp mắt nhất để tạo cho các bé một ngôi trường hạnh phúc.

Hiện tại, công tác vệ sinh, tiêu độc khử trùng được nhà trường thực hiện kĩ lưỡng và nghiêm túc nhằm đảm bảo an toàn để đón các bé thân yêu quay lại trường sau thời gian nghỉ Quốc khánh 2/9. Toàn thể CBCNV nhà trương luôn nghiêm khắc thực hiện các quy định, hướng dẫn của Bộ y tế, không chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch covid-19. Chính vì vậy đã luôn tạo được sự yên tâm cho các bậc phụ huynh và đồng hành cùng nhà trương chiến thắng dịch bệnh, giúp nhà trương ngày càng phat triển, gặt hái được nhiều thành công.