Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua trong năm học. Trường Mầm Non Hoa Hồng tổ chức phong trào thi đua Hội giảng chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày Nhà giáo việt nam 20/11. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học, Hội giảng được tiến hành từ 10/11 đến 17/11/2020. Hội thi có 12 đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia thi với các nội dung thi: Thi tiết dạy, thi trình bày sáng kiến kinh nghiệm. 

         Ban giám khảo đã làm việc một cách công bằng, khách quan, vô tư, giáo viên dự thi tham gia một cách nghiêm túc  theo đúng quy chế và điều lệ của hội thi đã ban hành. Các giáo viên đã nỗ lực, mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả. Với sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình đầy nhiệt huyết yêu nghề, say mê, sáng tạo đã đem lại kết quả cao: đạt 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba, 4 giải khuyến khích.

 

 

 

       Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đã thành công tốt đẹp. Giáo viên  tham gia dự thi đã thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh, công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường, thật sự đây là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào " Thi đua dạy tốt - học tốt " sẽ được phát huy hơn nhiều trong thời gian tới.

       Ngoài việc các cô giáo tham gia hội thi, các cô còn tổ chức cho các con có những buổi trải nghiệm " Làm quà tăng cô nhân ngày 20/11" và được giao lưu văn nghệ giữa các lớp với nhau, đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với cô và trẻ, và  là món quà vô giá giành tặng cô nhân ngày 20/11. Từ đó để cô và trò Trường Mầm Non Hoa Hồng luôn có một động lực phấn đấu không ngừng giúp nhà trường ngày càng phát triển và là niềm tin cậy cho các bậc phụ huynh. Sau đây là một số hình ảnh có trong Hội thi: