Được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, Phòng Giaó Dục, UBND Thị Trấn Cẩm Khê, sáng ngày 13 tháng 7 năm 2020, Trường Mầm Non Hoa Hồng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020. Buổi lễ tổng kết đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều thành tích mà cô và trò đã đạt được trong năm học qua!

       Tham dự buổi lễ có đầy đủ Ban giám hiệu nhà trường, đại diện trưởng ban phụ huynh các lớp, các bậc cha mẹ học sinh, tất cả các con học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV trường Mầm Non Hoa Hồng. Ve kêu gọi hè sang, phượng về mang niềm nhớ! Khi tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đến, đâu đó trong các ngôi trường mầm non vang lên những câu hát “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi-sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai em vào lớp một rồi, …” Đó cũng là lúc các bạn nhỏ ở lớp mẫu giáo 5 tuổi sắp phải chia tay với ngôi trường mầm non thân yêu của mình để chuẩn bị bước vào lớp 1 Tiểu học. Để ghi lại dấu ấn quan trọng này với các bé, giúp các bé chuẩn bị tốt về tâm thế để chuẩn bị bước vào môi trường học tập mới, cũng như tuyên truyền trong xã hội về sự quan tâm của cả cộng đồng với sự nghiệp giáo dục thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

 

       Năm học 2019 – 2020 này, là một năm thách thức với nền giáo dục của cả nước, trong đó có Trường Mầm Non Hoa Hồng, do dịch Covid-19 gây ra ngay từ đầu tháng 2, do dịch bệnh, tất cả các trường học từ MN đến THPT đều cho học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh Covid-19. Trong hơn 3 tháng qua, cả nước phải gồng mình chống dịch, tuy không thực hiện được nhiệm vụ chính là dạy và học, nhưng toàn ngành Giáo dục huyện Cẩm khê nói chung và Trường Mầm Non Hoa Hồng nói riêng đã nỗ lực cùng với cả tỉnh làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn cho 319 học sinh của trường. Học sinh nghỉ học nhưng các cô giáo mầm non vẫn đến trường để thực hiện công tác khử khuẩn, phong quang trường lớp theo hướng dẫn của ngành y tế. Trường Mầm Non Hoa Hồng cũng đã làm tốt công tác tuyên truyền cho phụ huynh, học sinh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, trong đó, nhiều cách làm hay, sáng tạo đã mang đến hiệu ứng tốt, góp sức cùng cả nước trong cuộc chiến chống "giặc" Covid-19. 

   Cùng với sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của Ban giám hiệu và sự đồng lòng của giáo viên, nhân viên, sự giúp đỡ và đồng hành nhiệt tình của các phụ huynh đã đưa nhà trường vững vàng bước qua đại dịch và đi lên, khẳng định vị thế của nhà trường. 

    Bắt nguồn từ những việc đã làm và làm rất tốt mà hôm nay Trường Mầm Non Hoa Hồng đã có buổi lễ tổng kết năm học diễn ra trong bầu không khí vui tươi đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc: để lại dấu ấn không bao giờ quên cho các bé, đặc biệt với các bé 5 tuổi và các bậc phụ huynh. Chia tay các cô giáo, các bé mang theo bao tình thương nỗi nhớ, nhớ cô nhớ bạn, nhớ những bữa ăn, những tình cảm mà các cô đã dành cho các bé trong những năm qua mà mãi mãi các bé sẽ không bao giờ quên được. 

    Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan chúc mừng những thành tích xuất sắc của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.Để đạt được những thành tích như vậy cũng là nhờ sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành chung tay của các cấp lãnh đạo, UBND Thị Trấn Cẩm khê và Ban đại diện phụ huynh nhà trường. Buổi lễ tổng kết đã giúp các vị phụ huynh, thầy cô giáo cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các con sau một năm học đáng nhớ. Thật hạnh phúc, khi chúng ta cùng nhìn ngắm khoảnh khắc các con biết đoàn kết, cùng nhau chia sẻ niềm vui, tình yêu thương và nguồn năng lượng tích cực. Chúc các bé có kỳ nghỉ hè vui  tươi và bổ ích. 

     Sau đây là một số hình ảnh có trong buổi tổng kết: