Hòa chung không khí vui mừng phấn khởi của học sinh cả nước. Sáng nay 5/9/2020 Trường Mầm Non Hoa Hồng long trọng tổ chức " Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020- 2021. Tới dự lễ khai giảng vinh dự với sự có mặt của đ/c Chủ tịch UBND Thị trấn cẩm khê, Công ty an tâm, các cô giáo trong trường, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý.

 

 

 

    Một lễ khai giảng thật đặc biệt trong thời kỳ cả nước phòng chống dịch covid-19. Trường Mầm Non Hoa Hồng đã tổ chức thành công " Ngày hội đến trường của bé". Ngày hội đã để lại ấn tượng, một không khí vui tươi, hào hứng phấn khởi trong nhà trương trong ngày đầu năm học mới. Từ đó tạo được sự tự tin cho cô và trẻ sẵn sàng tâm thế bước vào năm học mới và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

    Cô và trò Trường Mầm Non Hoa Hồng xin được trân trọng cảm ơn Đảng ủy, HĐND, UBND Thị Trấn Cẩm Khê, Công ty An Tâm, Hội cha mẹ học sinh đã tặng hoa, tặng quà động viên cho cô và trò trong ngày khai giảng năm học mới.  Trường Mầm Non Hoa Hồng sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, không phụ lòng tin của các cấp Lãnh đạo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh thân yêu. Kính chúc các thầy cô giáo và các cháu học sinh có một năm học mới với nhiều niềm vui, thành công và thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học.

    Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng: