" Trung thu trăng sáng như gương

                                                                  Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

                                                                  Sau đây Bác viết mấy dòng

                                                                  Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương"

                                                                                                   ( Trích từ thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951 - Hồ Chí Minh)

    Nối đến "Trung thu" là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình, trường hoc, các khu phường, xã hay các thành phố...Vì đâu đâu cũng thấy trẻ thơ, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước. 

    Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, hình ảnh những chiếc đèn lồng rực rỡ, của tiếng trống lân rộn ràng khắp phố phường hay những hàng quán bánh bên đường. Hòa trung với không khí đó chiều ngày 29/9/2020 ( Tức ngày 13/8 âm lịch) Trường Mầm Non Hoa Hồng đã tổ chức cho các lớp cùng phụ huynh, các bé được trải nghiệm " Bầy mâm ngũ quả" và sáng ngày 30/9/2020 ( Tức ngày 14/8 âm lịch) nhà trường đã tổ chức chương trinh " Bé vui hội trăng rằm" cho các bé. Các bé được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diên văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đèn, phá cỗ, bày mâm ngũ quả...Qua lễ hội đã để lại dấu ấn tốt và vô cùng ý nghĩa cho trẻ thơ.

 

 

       Được sự quan tâm của nhà trường và các bậc phụ huynh đã ủng hộ các loại hoa quả, bánh kẹo...đã giúp các bé được trải nghiệm " Bày mâm ngũ quả", " Làm bánh trung Thu" Hay  "Làm  Đèn lồng, đèn ông sao" ... Tất cả các hoạt động đó đều đem lại sự thú vị, thích thú và phấn khởi cho các bé. Các cô giáo cùng các con xin cảm ơn BGH nhà trương, các bậc phụ huynh đã quan tâm, chia sẻ và đồng hành cùng các con trong các hoạt động. Nhân dịp này  các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con, chúc các con luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và luôn là những " Ươm mầm tài năng" tương lai của đất nước. 

      Sau đây là một số hình ảnh có trong ngày hội: