Trong không khí Tết đến - Xuân về, ngập tràn sắc xuân. Sáng ngày 27/12/2021, Trường Mầm Non Hoa Hồng đã long trọng tổ chức các hoạt động với chủ đề. "Bé vui tết cổ truyền Việt Nam". Trong các hoạt động trải nghiệm các con được gói bánh trưng cùng cô giáo và bố mẹ, được trình diễn thời trang hòa mình vào những bộ  trang phục mang đậm sắc xuân, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Qua các hoạt động đó nhằm giúp các bé nhận thức đung những giá trị văn hóa về Tết cổ truyền, những món ăn, trò chơi dân gian ngày tết, các loài hoa ngày tết...Từ đó giúp các cháu biết được ý nghĩa của ngày tết cổ truyền Việt Nam và có ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Được tham gia các hoạt động trải nghiệm các bé thích thú và hăng hái tham gia cùng cô, bố mẹ. Qua buổi trải nghiệm đã mang lại kết quả cao và ý nghĩa cho các bé, các bậc phụ huynh của Trường Mầm Non Hoa Hồng, có được kết quả này là nhờ vào sự vào sự chung tay của các bậc PH, các cô giáo cùng với sự chỉ đạo của PGD - Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cho các con có một buổi trải nghiệm vô cùng ý nghĩa này. Năm mới đã tới gần cô và trò Trường Mầm Non Hoa Hồng xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể các phụ huynh của trường cùng các gia đình Việt lời kính chúc sức khỏe - an khang - thịnh vượng. Chúc cho dân tộc Việt Nam chiến thắng đại dịch covid -19

Sau đây là một số hình ảnh có trong buổi trải nghiệm: